1. Trang Chủ
  2. Công Ty
  3. Phân bón hữu cơ New Eco

Phân bón hữu cơ New Eco

Xin chào quý bà con nông dân…

Phân gà từ xưa tới nay luôn là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho cây trồng. Nhiều bà con hỏi tôi phân gà có độc không ? 

Xin trả lời rằng phân gà tươi thì hại lắm vì nó chứa nhiều mầm bệnh chưa được xử lý, dễ làm ô nhiễm nguồn đất và gây bệnh cho cây trồng. Vậy đâu là cách để tận dụng nguồn dinh dưỡng này ?

Phân gà ủ hoai hay còn gọi là phân gà đã qua xử lý là giải pháp tốt nhất hiện nay. Trại gà sẽ cung cấp phân gà tươi để làm nguồn nguyên liệu, sau khi thu gom phân gà tươi sẽ được ủ hiếu khí với vi sinh vật mật độ cao trong 30 – 35 ngày.  Sau khi xử lý, phân gà sẽ có màu nâu sẫm, mùi thơm nhẹ, không có mùi hôi ban đầu, loại bỏ hoàn toàn các mầm bệnh, độ tơi tốt, mật độ vi sinh vật hữu ích đạt trên 106 cfu/mg, có thể sử dụng để bón cho cây trồng ngay.

Phân bón hữu cơ New Eco

Công ty cổ phần đầu tư Công nghệ sạch New Eco chuyên cung cấp phân gà vi sinh, phân gà hữu cơ và phân gà đã qua xử lý, đạt điều kiện lưu hành của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn. Bên cạnh đó, New Eco còn hỗ trợ bà con nông dân các kĩ thuật canh tác công nghệ cao, sử dụng hữu cơ sạch để ra sản phẩm năng suất cao, an toàn cho người tiêu dùng, có giá trị thương phẩm cao.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Sinh Thái Mới
Địa chỉ: Số 3972, Tổ 8, Ấp Bình Hòa, Xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
Điện thoại: 0911.419.599 - Fax: 0251.37114789
Mã số thuế: 3603551972 - Giám đốc: Đặng Đình Tú
E-mail: dangtu.new.eco@gmail.com - http://sinhthaimoi.com/

Danh Mục