1. Trang Chủ
  2. Công Ty
  3. Thư ngõ

Thư ngõ

THƯ NGÕ

Công ty TNHH PHÁT TRIỂN SINH THÁI MỚI – NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN NEW ECO xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng và bà con, đặc biệt là những người đã và đang tiên phong sử dụng, tín nhiệm các sản phẩm phân bón hữu cơ New Eco.

Kính thưa quý khách hàng, quý bà con! Như chúng ra đã biết việc lạm dụng phân bón hóa học sẽ trực tiếp ảnh hưởng rất xấu đến con người, môi trường và chất lượng nông sản. Chính vì vậy mà việc chúng ta tiến đến một nền nông nghiệp “sạch” sử dụng phân bón hữu cơ bền vững và an toàn là điều rất cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phân từ nhiều thương hiệu khác nhau khiến bà con rơi vào một ma trận, rất khó để lựa chọn và biết được đâu là sản phẩm chất lượng. Bà con được giới thiệu và bón thử nhiều loại phân, tuy nhiên khi đưa vào sử dụng chỉ được hiệu quả một vài mùa vụ, nhưng lại tạo ra nhiều loại cỏ dại, sâu bệnh gây hại cho đất và cây trồng. Điều này do những hạn chế trong việc xử lý về nguyên liệu và sản xuất phân bón hữu cơ.

Việc hết sức cấn thiết và cấp bách lúc này chính là tìm được một loại phân bón hữu cơ đạt chất lượng cao để bà con sử dụng lâu dài, có khả năng giúp kháng lại được những sâu bệnh hại và đặc biệt cải tạo đất đai bạc màu, đất phèn chua, mặn trở thành đất tơi xốp, màu mỡ thích hợp cho các loại cây trồng nhằm tăng năng suất, chất lượng của nông sản.

Sản phẩm phân bón hữu cơ New Eco không chỉ khẳng định mình về chất lượng, lợi ích sản phẩm mang lại mà còn chứa cả thước đo về trí tuệ, phẩm chất, đạo đức của người tạo ra sản phẩm. Chúng tôi sẽ để kết quả sau khi dùng thay cho lời giới thiệu về chất lượng của phân bón hữu cơ New Eco. 

Tôi thay mặt Công ty kính chúc quý khách hàng, quý bà con có những mùa vụ bội thu cùng New Eco. Xin chân thành cảm ơn!

Danh Mục