1. Trang Chủ
  2. Tin tức
  3. Việt Nam mở rộng tiêu thụ và quảng bá sầu riêng tại Australia

Việt Nam mở rộng tiêu thụ và quảng bá sầu riêng tại Australia

Nhằm góp phần giúp thúc đẩy mạnh hơn nữa cơ hội thâm nhập vào thị trường cho sản phẩm sầu riêng cử Việt Nam, Thương vụ Việt Nam tại Australia đã xúc tiến theo mục tiêu quảng bá kép: mua sầu riêng trúng thưởng nông sản cao cấp của Việt Nam.

Ảnh của Bộ Công Thương


7 tấn sầu riêng đông lạnh của nước ta đã vừa hoàn tất thủ tục thông quan để vào bang New South Wales của Australia theo Thương vụ Việt Nam tại nước Australia(Bộ Công Thương) cho biết. Đây là bước đầu để bắt đầu cho cuộc hành trình chinh phục người tiêu dùng của một thị trường được đánh giá là một trong những thị trường khó tính nhất thế giới.

Với lô hàng lần này được nhập khẩu bởi Công ty ASEAN có trụ sở tại bang New South Wales. Nhằm mục đích thúc đẩy và quảng bá đẩy mạnh tiêu thụ cho sầu riêng loại quả đặc trưng của vùng đồng bằng Nam Bộ này thì Thương vụ Việt Nam tại Australia (Bộ Công Thương) và Công ty ASEAN đã cùng nhau phối hợp để tổ chức chương trình Tuần lễ sầu riêng của Việt Nam tại nước này, thời gian sẽ kéo dài từ ngày 20/7 đến ngày 31/7 , chương trình sẽ triển khai đồng loạt tại các điểm khu vực người dân Châu Á tập trung đông.

Nhằm góp phần giúp thúc đẩy mạnh hơn nữa những cơ hội đẻ thâm nhập thị trường thế giới cho sầu riêng Việt Nam, Thương vụ đã xúc tiến mục tiêu quảng bá kép đó là mua sầu riêng sẽ trúng thưởng nông sản cao cấp của Việt Nam.

Không chỉ tổ chức chương trình trao thưởng đối với những khách hàng mua sầu riêng mà Thương vụ còn thực hiện việc quảng bá lô hàng lần này thông qua nhiều hình thức như giới thiệu sản phẩm trên ứng dụng Viet-Aus Trade. Thương vụ đăng tải những thông tin cũng như hình ảnh sản phẩm lên các trang mạng xã hội và tập trung chào hàng cho những người tiêu dùng được xác định là các khu vực đông khác hàng ưa chuộng. Đồng thời vận động hiệp hội người Việt tại Australia, kiều bào tại đây mua và thưởng thức sầu riêng của Việt Nam.

Từ thời điểm này cho tới cuối năm nay, để thực hiện tổ chức các chương trình quảng bá kép với một số ngành hàng khác, Thương vụ Việt Nam tại Australia sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí dành cho các doanh nghiệp của Việt Nam tham gia xúc tiến và quảng bá sản phẩm của Việt Nam bằng hình thức giảm giá, tặng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Sau chương trình quảng bá này, vào khoảng đầu tháng 8 tại bang Tây Australia, cách Sydney khoảng 4000km chương trình xúc tiến sẽ được Thương vụ sẽ tiếp tục triển khai khi lô hàng sầu riêng mang thương hiệu AAA của Việt Nam do một đơn vị tại Perth nhập khẩu.

Danh Mục